Hệ thống Nhà Thuốc Việt
SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Giới Thiệu

19/05/2014 2:33:00 PM
Nhathuocviet.vn là kênh bán lẻ trực tuyến thuộc chuỗi Hệ thống Nhà thuốc Việt, một trong những hệ thống nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Với một hệ thống nhà thuốc phủ đều khắp TP.HCM, cộng với đội ngũ dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hệ thống nhà thuốc Việt là 1 trong những hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Việc này được khẳng định bằng việc hệ thống nhà thuốc đã đạt giải thưởng “Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Uy Tín” do Tổng Hội Y Dược Việt Nam trao tặng.
Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ:
  • Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, quận 11, TP. HCM
  • Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Website này là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc. Trong tương lai chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Nhà thuốc với đa dạng các mặt hàng dược phẩm như:
-       Dược phẩm thiên nhiên
-       Thực phẩm chức năng
-       Dược mỹ phẩm
-       Mỹ phẩm
-       Dụng cụ y tế
Vì là chuỗi hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán trên website và các sản phẩm được bán tại hệ thống nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.
Sứ mệnh:
Hệ thống Nhà Thuốc Việt đặt ra cho mình sứ mệnh là mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất vì sức khỏe cộng đồng.
Tầm nhìn: 
Trong 5 năm tới, Hệ thống Nhà Thuốc Việt phấn đấu xây dựng và trở thành một chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP uy tín hàng đầu của Việt Nam.
Giá trị cốt lõi:
Hệ thống Nhà Thuốc Việt luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hướng tới những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành Y tế để tạo sự tin cậy cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ 3 giá trị cốt lõi:
  • Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.
  • Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.
  • Đồng đội: Luôn phối hợp tốt giữa các thành viên trong công ty, sẵn sàng chia sẻ, góp ý, động viên và học hỏi lẫn nhau: “vì sự phát triển của từng cá nhân, vì sự phát triển bền vững của công ty”.
Các hoạt động xã hội:
Song song với việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì Hệ Thống Nhà Thuốc Việt cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội. Nổi bật là trong các đợt dịch covid-19 bùng phát mạnh vừa qua, trong bối cảnh khẩu trang khan hiếm, nhiều đơn vị lợi dụng thời cơ tăng giá để kiếm lợi nhuận thì Nhà Thuốc Việt đã triển khai chương trình phát miễn phí hơn 25.000 khẩu trang y tế cho người dân. Đặc biệt hơn có thể kể đến, vào giữa năm 2021, khi dịch covid-19 chuyển biến phức tạp, Nhà Thuốc Việt đã cùng các mạnh thường quân quyên góp và phân phối tận tay 700 máy SpO2 cùng hơn 1000 máy thở, mặt nạ thở,... đến cho các bệnh nhân mắc covid-19. Cùng với đó, Nhà Thuốc Việt cũng nỗ lực hết mình trong việc giao thuốc tới tận nhà người bệnh trong thời gian giãn cách xã hội, góp phần giảm nhẹ hậu quả dịch bệnh. Đồng thời, chúng tôi cũng thực hiện các chương trình thiện nguyện để chia sẻ hơn 200 phần quà tới những người kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn.
Thông tin liên hệ
HỆ THỐNG NHÀ THUỐC VIỆT
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, quận 11, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
SĐT: 08.39561247 
Email: lienhe@nhathuocviet.com 
Hotline: 0398883456
Rất mong được phục vụ quý khách.

Tin tức nổi bật