Hệ thống Nhà Thuốc Việt
SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Chuyên gia

 • Dược sĩ Nguyễn Lê Thanh Thanh
  Dược sĩ Nguyễn Lê Thanh Thanh là người có nền tảng tốt, khi đã tốt nghiệm loại Giỏi chuyên ngành Dược. Hiện tại, dù dược sĩ Thanh chỉ có hơn 3 năm kinh nghiệm, không phải là thời gian dài khi so với anh chị đã nhiều năm lăn lộn trong nghề. Nhưng với kiến thức nền tảng tốt, cùng tâm huyết với nghề, chắc hẳn sẽ giúp Dược sĩ Thanh nâng cao kiến thức góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
 • Dược sĩ Võ Lê Trúc Phương
  Dược sĩ Võ Lê Trúc Phương là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Trải qua nhiều môi trường, từ bệnh viện 175, Bệnh viện Phú Nhuận, Nhà thuốc An Xuân và cuối cùng là Hệ thống nhà thuốc Việt, ở đâu dược sĩ Phương cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình
 • Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền
  Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền đã tốt nghiệp cao đẳng, chuyên ngành dược. Hiện tại vẫn đang học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn dược tại trường Đại học Hồng Bàng. 
 • Dược sĩ Nguyễn Tiến Dũng
  Dược sĩ Nguyễn Tiến Dũng
  Dược sĩ Nguyễn Tiến Dũng đã tốt nghiệp bậc Đại học ngành Dược, chuyên ngành Quản lý và Kinh tế Dược, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vào 2018. Hiện anh đang công tác tại Hệ thống Nhà thuốc Việt.
 • Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân
  Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân
  Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân hiện là Giám đốc điều hành tại Hệ thống Nhà thuốc Việt, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược phẩm, dược mỹ phẩm và mỹ phẩm
 • Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo Phương
  Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo Phương
  Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo Phương tốt nghiệp chuyên ngành Hoá học trường Đại học Sư phạm TP HCM hệ Chính quy năm 2009, su đó học lên Cao học chuyên ngành Hoá hữu cơ trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM.

Tin tức mới nhất

Tin tức nổi bật