1. Thành phần Tràng Vị Khang
Mỗi gói 8g chứa: hoạt chất: dịch chiết tương đương với các dược liệu sống:
Ngưu nhĩ phong ( daphniphylum calycium benth)......................2g
La liễu ( polygonum hydropiper L)...................................................1g
2. Tác dụng Tràng Vị Khang
Kháng khuẩn, chống viêm, chống co thắt, giảm đau, giảm acid dịch vị, chống loét, điều hòa chức năng sinh lý dạ dầy- ruột.
3. Chỉ định Tràng Vị Khang
- Đặc trị viêm đại tràng mãn tính: có triệu chứng miệng đắng, ăn không ngon, buồn nôn, chướng hơi, đau bụng, mót rặn, đi ngoài phân nhão, ỉa chảy hoặc táo bón.
- Nhiễm trùng- nhiễm độc thức ăn: do nguyên nhân ăn uống (thức ăn sống lạnh, thức ăn kém vệ sinh gây bội nhiễm đường tiêu hóa) có triệu chứng: tức bụng, bụng chướng, tiết tả, phân hôi thối, buồn nôn hoặc sốt.
- Viêm dạ dày cấp và mãn tính: có các triệu chứng đau bụng, nôn, buồn nôn, ợ chua.
4. Cách dùng và lieuf dùng Tràng Vị Khang
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói 8gram. Pha thuốc với nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút.
- Điều trị viêm đại tràng mãn tính: một đợt điều trị là 12 ngày, điều trị củng cố từ 3- 5 đợt tùy theo mức độ bệnh.
- Điều trị nhiễm trùng- nhiễm độc thức ăn: uống 1- 3 ngày.
- Điều trị viêm da dày cấp và mãn tính: một đợt điều trị là 12 ngày, điều trị duy trì 2- 3 đợt tùy theo mức độ bệnh.
Trẻ em: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1/2 gói.
5. Bảo quản: Trong gói kín, tránh ẩm, ở nhiệt độ phòng ( dưới 30 độ C)
6. Đóng gói: Hộp 6 gói x 8g
7. SĐK: VN- 18528- 14
8. Nhà sản xuất:
Xí nghiệp dược phẩm- công ty hữu hạn Hải Khẩu
9. Nhà nhập khẩu và phân phối:
Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á.